Xu hướng thiết kế sân vườn nhân tạo năm 2023

Xu hướng thiết kế sân vườn nhân tạo năm 2023

Đã đến lúc xem xét xu hướng thiết kế sân vườn năm 2023. Với rất nhiều tin tức nhấn mạnh trong năm nay về biến đổi khí hậu, cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe tinh thần của chúng ta, không có gì lạ khi tính bền vững và hạnh phúc là xu hướng thiết kế sân vườn nhân tạo chính cho năm 2023.

Xu hướng thiết kế sân vườn nhân tạo năm 2023

Bảo vệ môi trường

Với biến đổi khí hậu và COP26 thống trị tin tức trong năm nay, xu hướng làm vườn năm 2023 sẽ tiếp tục tập trung vào cách những người làm vườn có thể làm phần việc của mình để giúp chăm sóc hành tinh. Các ví dụ bao gồm tái sử dụng và tái chế nếu có thể thay vì mua mới và trồng các khu vườn hoang để khuyến khích quần thể ong, bướm, côn trùng và chim.

Các xu hướng thiết kế sân vườn chu đáo khác vào năm 2023 bao gồm tái chế chậu và chậu trồng cây, đồng thời tận dụng các vòi nước thay vì sử dụng ống vòi để tiết kiệm nước.

An toàn cho sức khỏe

Lockdown năm ngoái đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng lớn về số người tự trồng trái cây và rau quả và nói chung là làm vườn nhiều hơn. Xu hướng làm vườn năm 2023 sẽ tiếp tục chứng kiến ​​nhiều người tự trồng trọt sản phẩm của mình và tập trung vào việc làm vườn để giúp họ có tinh thần thoải mái khi ngày càng có nhiều người làm việc tại nhà.

Xu hướng thiết kế sân vườn 2023 cũng sẽ kết hợp nhiều sở thích và lối sống hơn. Ví dụ, sự bùng nổ nấu ăn ngoài trời trong khoảng năm ngoái đã chứng kiến ​​xu hướng trang trí cảnh quan kết hợp lò gạch và tường khối để hỗ trợ chuẩn bị thức ăn. Tương tự như vậy, sẽ có nhiều xu hướng trồng cây và ngủ hơn để sử dụng các khu vườn thảo mộc và trồng trọt.

Xu hướng cảnh quan sân vườn 2023 sẽ chứng kiến ​​nhiều khu vực được khoanh vùng hơn, vì những người làm vườn tìm kiếm những khu vực yên tĩnh đặc biệt để thư giãn và thoát khỏi công việc hoặc sự bận rộn chung của cuộc sống.

Xu hướng thiết kế sân vườn nhân tạo 2023 – rung cảm kỳ nghỉ

Có lẽ đó là vì tất cả chúng ta đều khao khát một kỳ nghỉ ở nơi có khí hậu ấm áp hơn, nhưng một trong những xu hướng thiết kế sân vườn chính năm 2023 sẽ là cảm giác được nghỉ dưỡng. Hãy nghĩ đến những loại cây có màu sắc tươi sáng và những phụ kiện vui mắt. Năm tới sẽ là thời điểm để thay thế đệm, dù che và đồ trang trí ngoài trời bằng những màu sắc theo xu hướng.

Bảng màu cho năm 2023 sẽ tập trung vào các tông màu nhạt như bạc hà, xanh nhạt và cam nhạt, nhưng những màu này sẽ được nhấn nhá bằng các màu sống động như đỏ và hồng. Vật liệu sẽ tập trung vào kết hợp tự nhiên với thực tế, chẳng hạn như gốm, gỗ, đá và thủy tinh màu.

Sân vườn nhân tạo

Việc lắp đặt cỏ nhân tạo sẽ vẫn là xu hướng thiết kế sân vườn phổ biến vào năm 2023. Nhiều người sẽ lựa chọn một bãi cỏ giả chất lượng, trông chân thực đến kinh ngạc trong suốt cả năm và cần rất ít bảo trì.

Mặc dù bãi cỏ nhân tạo có vẻ không phải là lựa chọn ngay lập tức để chăm sóc hành tinh của chúng ta, nhưng việc không cần bảo trì có nghĩa là không cần máy cắt cỏ hoặc nhiên liệu để cung cấp năng lượng cho nó, cộng với cỏ giả không cần sử dụng hóa chất như thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu.

Cỏ giả hầu như không cần chăm sóc, nghĩa là ít phải làm vườn vất vả hơn và có nhiều thời gian hơn để thư giãn, điều này liên kết chặt chẽ với xu hướng vườn chăm sóc sức khỏe năm 2023.

Mua bãi cỏ nhân tạo chất lượng cao, theo xu hướng từ Văn Đạt

Cỏ nhân tạo sẽ ngay lập tức cập nhật diện mạo cho khu vườn của bạn, cực kỳ bền và hầu như không cần chăm sóc. Tại Cỏ nhân tạo Văn Đạt, dòng sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi  có chất lượng cao cấp và cũng được bán theo cuộn để có thể cung cấp cho bạn với mức giá cạnh tranh nhất. Hãy liên lạc với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để được trợ giúp lắp cỏ giả trên mọi loại bề mặt.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (PKD)

Email: quocdat185@gmail.com

Website: https://conhantaosanvuon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon