Tuổi thọ cỏ nhân tạo sân vườn là 1 hay 10 năm?

Tuổi thọ cỏ nhân tạo sân vườn là 1 hay 10 năm?

Tất cả chúng ta đều muốn điều tốt nhất cho khu vườn của mình và cỏ nhân tạo sân vườn đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong những năm gần đây, được tôn vinh vì vẻ ngoài tự nhiên, nhu cầu bảo trì thấp và độ bền. 

Nhưng nếu bạn đang cân nhắc liệu cỏ giả có phù hợp với khu vườn của mình hay không, bạn có thể tự hỏi chính xác tuổi thọ cỏ nhân tạo sân vườn là bao lâu? Trong bài viết này, chúng tôi khám phá những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ cỏ nhân tạo – và cách chăm sóc nó để tăng tuổi thọ của nó. 

Tuổi thọ cỏ nhân tạo sân vườn là 1 hay 10 năm?

Tuổi thọ cỏ nhân tạo sân vườn

Tuổi thọ cỏ nhân tạo sân vườn kéo dài khoảng 10-12 năm. Tất nhiên, tuổi thọ chính xác của cỏ nhân tạo sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố: 

1. Nó được thiết kế như thế nào

Chọn nhà cung cấp đáng tin cậy cho cỏ chất lượng cao nhất – bằng cách này, bạn được hưởng lợi từ những vật liệu và công nghệ cứng nhất được thiết kế để mang lại cho bạn một bãi cỏ lâu dài. 

2. Cách lắp đặt

Không có gì làm giảm tuổi thọ của cỏ giả hơn là không đúng cách lắp đặt. Để có bãi cỏ sân vườn bền lâu, thì việc chọn đội ngũ thi công chuyên nghiệm là tiêu chí hàng đầu. Cỏ nhân tạo Văn Đạt là công ty hàng đầu trong ngành, chúng tôi đảm bảo lớp hoàn thiện hoàn hảo và kết quả lâu dài.

3. Cách bạn sử dụng nó

Tất nhiên, lý do là nếu bãi cỏ của bạn có lượng người qua lại thường xuyên hoặc sử dụng thường xuyên, thì nó sẽ có tuổi thọ ngắn hơn so với một bãi cỏ chủ yếu ở đó vì sự quyến rũ và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. 

Làm thế nào để cỏ nhân tạo bền hơn?

Cỏ nhân tạo là một mức độ bảo trì thấp tùy chọn không yêu cầu cắt cỏ hoặc bón phân. Tuy nhiên, thỉnh thoảng vẫn cần thực hiện một số kiểm tra nhanh để đảm bảo rằng nó trông đẹp và hoạt động tốt nhất.

1. Chải cho nó

Vẻ đẹp của một bãi cỏ nhân tạo là nó trông giống như thật – và giống như thật, các khu vực có thể trông hơi phẳng sau nhiều lần sử dụng. Chỉ cần thỉnh thoảng vuốt nhanh nó, bạn có thể làm sống động bất kỳ khu vực nào trông hơi 2D và đặt lò xo trở lại bước của nó, có thể nói như vậy. Tham khảo ý kiến ​​với nhà cung cấp cỏ bạn đã chọn để được tư vấn về các loại bàn chải tốt nhất để sử dụng. 

2. Giặt trong thời gian khô hạn

Mưa là tất cả những gì cỏ nhân tạo của bạn cần để giặt thường xuyên. Tuy nhiên, vào những mùa hè khô hạn khi ít mưa, bạn có thể muốn xả nhanh vòi nước để rửa sạch mọi mảnh vụn hoặc bụi bẩn tích tụ. 

3. Loại bỏ mảnh vụn

Hãy chắc chắn rằng bạn thỉnh thoảng quét lại bãi cỏ nhân tạo của mình. Điều này chỉ để đảm bảo rằng mọi mảnh vụn, bụi hoặc lá rụng đều được loại bỏ. Làm điều này bằng máy thổi lá hoặc bàn chải cứng. 

Để giảm khả năng tích tụ mảnh vụn, bạn cũng có thể muốn cắt bớt bất kỳ tán lá nhô ra nào. Nhờ có hàng rào màng cỏ dại bảo vệ, khả năng cỏ dại sẽ giảm đáng kể – tuy nhiên, nếu một số cỏ dại lọt qua hoặc xuất hiện ở các cạnh, chúng sẽ dễ dàng phát hiện và loại bỏ. 

4. Sử dụng gói bảo trì

Để giúp mọi việc trở nên dễ dàng đối với khách hàng của chúng tôi, Cỏ nhân tạo Văn Đạt cung cấp gói bảo trì hàng năm cho các khách hàng của chúng tôi. Bằng cách này, bạn sẽ được hưởng lợi từ cách xử lý chuyên nghiệp để giữ cho nó trông đẹp mắt và hoạt động tốt trong nhiều năm tới.

Thông tin liên hệ thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn 

Cỏ nhân tạo Văn Đạt dẫn đầu xu hướng thi công lắp đặt cỏ nhân tạo. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực để biến khu vườn của bạn thành mảng xanh tuyệt vời. Chọn lựa công ty chúng tôi là một quyết định sáng suốt, đúng đắn của bạn trong việc thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn. Ngại ngần gì mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (PKD)

Email: quocdat185@gmail.com

Website: https://conhantaosanvuon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon