Trang trí bức tường background cỏ nhân tạo

Trang trí bức tường background cỏ nhân tạo

Bức tường background cỏ nhân tạo truyền đạt sự hấp dẫn tuyệt đẹp và dịu mắt cho môi trường xung quanh và rất phổ biến hiện nay. Chúng cũng được sử dụng để tạo phông nền tuyệt vời và các bức tường bao phủ để trang trí sự kiện lớn, tạo thêm cảm giác thanh bình cho bầu không khí.

Cho dù sự kiện của bạn diễn ra ở trong nhà hay ngoài trời hoặc có một chủ đề cụ thể, những tấm cỏ giả dán tường này đều rất linh hoạt và giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho trang trí sự kiện một cách tinh xảo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về cách trang trí tường cỏ nhân tạo, hãy tiếp tục đọc dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số ý tưởng tuyệt vời để truyền cảm hứng cho bạn nâng tầm trang trí sự kiện lớn của mình theo cách siêu thực nhất.

Trang trí bức tường background cỏ nhân tạo

Bức tường background cỏ nhân tạo được gọi là gì?

Tường cỏ còn được gọi là vườn thẳng đứng hoặc tường sống được làm bằng sợi tổng hợp và bắt chước hình dáng của tán lá thật. Chúng nhẹ và nhỏ gọn, do đó giúp chúng dễ dàng lắp đặt trên hầu hết các không gian thẳng đứng. Cỏ giả dán tường là một lựa chọn cực kỳ phổ biến để làm nổi bật nội thất gia đình và trang trí sự kiện quy mô lớn mang phong cách tự nhiên và vẻ đẹp.

Với tường cỏ, bạn có thể thêm điểm nhấn màu sắc cho không gian của mình và chúng có sẵn theo các phong cách khác nhau như hàng rào nhân tạo bằng gỗ hoàng dương lá nhỏ giả, tấm ốp tường hoa hồng lụa và tấm ốp tường hoa cẩm tú cầu trắng sẽ mang lại vẻ đẹp mơ màng cho không gian trang trí sự kiện.

Làm thế nào để lắp đặt tấm tường cỏ?

Để tận dụng cỏ nhân tạo trang trí sự kiện trước tiên bạn cần biết cách lắp đặt chúng để tạo nên những phông nền đẹp mắt. Chà, cỏ giả dán tường có sẵn tại Cỏ nhân tạo Văn Đạt rất bền, dày đặc và bao gồm các lá có lưới nhựa dẻo, dễ cắt và có thể gắn vào hầu hết các bề mặt.

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là đo bức tường hoặc khu vực bạn định phủ cỏ và sau đó cắt chúng theo số đo. Tiếp theo, gắn lưới vào tường hoặc giá đỡ phông nền rồi gắn các bảng có các đầu nối lồng vào nhau để dễ dàng lắp đặt. Dưới đây là một số ý tưởng về cách trang trí không gian của bạn bằng các tấm cỏ nhân tạo.

Ý tưởng phông nền bảng tường cỏ sống động

Thổi sự sống động và tươi mới vào lễ hội của bạn bằng cách thiết kế phông nền tuyệt đẹp với các tấm tường cỏ nhân tạo. Cho dù bạn muốn phông nền cho bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới của cô dâu, đám cưới hay bất kỳ lễ kỷ niệm nào khác, phông nền tường cỏ mang lại sức sống của chúng tôi sẽ tạo thêm cảm giác sống động và thanh tao cho trang trí sự kiện.

Tạo phông nền nổi bật với bộ sưu tập bảng hoa & cây xanh của chúng tôi và thêm nét độc đáo được cá nhân hóa bằng cách nâng cao hơn nữa sức hấp dẫn của chúng bằng cách sử dụng hoa xốp khổng lồ, vòng hoa & dây leo, bóng bay, rèm cửa trong suốt và đèn dây cổ tích tùy theo cách trang trí sự kiện tiệc tùng của bạn để có một khung cảnh đầy mê hoặc.

Trang trí độc đáo với tấm tường cỏ

Với background cỏ bao phủ, bạn có thể trang trí lối vào sự kiện tuyệt vời và một ý tưởng tuyệt vời là che các cột bằng các tấm cỏ định vị chúng ở hai bên lối đi và phủ vải xếp nếp màu trắng để tạo sự quyến rũ hấp dẫn. Ngoài ra, hãy trưng bày những chùm hoa xinh xắn trên đỉnh cột để trang trí lối vào nổi bật.

Hơn nữa, bạn có thể sáng tạo che phủ các bức tường trống của địa điểm của mình bằng cách sử dụng các tấm tường cỏ giả theo cách tự nhiên, hiện đại và phong cách! Tấm tường cỏ nhân tạo thêm một nét hiện đại và hiện đại cho trang trí sự kiện lớn của bạn. Vì vậy, làm thế nào bạn sẽ trang trí với các tấm tường cỏ? Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được chia sẻ nhiều ý tưởng tuyệt vời!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (PKD)

Email: quocdat185@gmail.com

Website: https://conhantaosanvuon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon