Cỏ nhân tạo hoàn toàn an toàn cho trẻ em: 8 lý do tại sao

Cỏ nhân tạo hoàn toàn an toàn cho trẻ em: 8 lý do tại sao

Cỏ nhân tạo là một điều may mắn cho mọi ông (bà) bận rộn: nó dễ bảo trì và trông hoàn hảo quanh năm. Nhưng bãi cỏ nhân tạo của bạn có an toàn cho trẻ em không? Khi bạn cho con đi phiêu lưu trong vườn, ưu tiên số một của bạn là giữ cho chúng khỏe mạnh và an toàn, phải không? Với cỏ nhân tạo được lắp đặt ở sân vườn của gia đình bạn hoặc ngoài hiên nhà bạn, bạn không phải lo lắng. Đây là lý do tại sao.

Cỏ nhân tạo có an toàn cho trẻ em không?

Tóm lại: Vâng, cỏ nhân tạo hoàn toàn an toàn cho trẻ em, từ trẻ sơ sinh đến trẻ mới biết đi và thanh thiếu niên.

“Cỏ nhân tạo không phù hợp với trẻ em’” là một huyền thoại dai dẳng làm giảm danh tiếng của nó. Chắc chắn, các phiên bản trước đó có thể cứng và trầy xước. Nhưng nhờ những tiến bộ trong công nghệ và khoa học, ngày nay cỏ tổng hợp nói chung là một lựa chọn an toàn cho trẻ em và những người khác trong gia đình bạn. Nó cũng là một giải pháp phổ biến cho sân chơi và sân trường!

Cỏ nhân tạo hoàn toàn an toàn cho trẻ em: 8 lý do tại sao

An toàn là ‘an toàn’ như thế nào?

Điều đó nói rằng, cũng có những loại cỏ nhân tạo chất lượng thấp trên thị trường. Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn và sức khỏe cho con mình, hãy tránh xa những thứ đó. Luôn tìm kiếm một nhà cung cấp cỏ nhân tạo có thể đảm bảo cho bạn những đặc điểm sau. Bằng cách đó, bạn thậm chí có thể thấy cỏ nhân tạo là lựa chọn an toàn hơn cỏ tự nhiên.

1. Không độc hại và không chì

Để duy trì một bãi cỏ tự nhiên, bạn phải thường xuyên bón phân và thuốc trừ sâu. Trẻ em có thể tiếp xúc với những hóa chất độc hại này khi chúng lăn lộn trên bãi cỏ hoặc nếu chúng – đừng nghĩ là chúng không – cho cỏ vào miệng.

Thay vào đó, bằng cách lắp đặt cỏ nhân tạo ở sân vườn của bạn, bạn sẽ ngăn chặn được những chất độc này. Không chỉ vì bãi cỏ nhân tạo của bạn không cần loại bảo trì này – trên thực tế, nó hầu như không cần bảo trì – mà còn bởi vì cỏ giả cao cấp được sản xuất bằng 100% vật liệu không độc hại và không chì.

2. Mềm mại trên da

Cỏ nhân tạo chất lượng cao mang đến cho con bạn một khu vực vui chơi, ngủ trưa hoặc nhào lộn ngoài trời xanh mướt và mịn màng trong tất cả các mùa. Họ có thể dành tất cả thời gian họ muốn trên bãi cỏ nhân tạo của bạn; các sợi cỏ sẽ không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của con bạn.

3. Thân thiện vụng về

Với những đứa trẻ mới biết đi đang tập đi hoặc những đứa trẻ hiếu động chạy nhảy suốt ngày, cú ngã tiếp theo và cơn khóc nhè đi kèm chỉ còn cách bạn trong chốc lát. Mật độ và độ mềm của cỏ nhân tạo mang lại tác dụng đệm nhẹ, bảo vệ trẻ em khi điều đó xảy ra.

Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn nhất khi lắp đặt cỏ nhân tạo trên bề mặt cứng của hiên, sân thượng hoặc ban công (không còn vết cháy thảm) và xung quanh bể bơi của bạn (không còn bề mặt trơn trượt).

4. Mức độ vệ sinh cao

Một lý do khác tại sao cỏ tổng hợp là một lựa chọn an toàn cho trẻ em? Nó được làm bằng polyetylen và sợi polypropylen, những vật liệu  không thu hút ve, bọ ve hoặc côn trùng khác , không giống như cỏ tự nhiên.

Ngoài ra, đừng lo lắng về dư lượng thức ăn hoặc phân chó lây nhiễm vi khuẩn vào bãi cỏ của bạn. Bạn có thể dễ dàng làm sạch cỏ tổng hợp: chỉ cần nhặt rác cẩn thận và rửa sạch bãi cỏ của bạn bằng vòi.

5. Mát lạnh dưới bàn chân bé nhỏ

Gạch hoặc đá lát sân thượng có thể trở nên quá nóng để đi chân trần vào mùa hè. May mắn thay, có  các tùy chọn lấp đầy giúp tạo sự ổn định hơn cho cỏ nhân tạo của bạn, đồng thời giúp làm mát bãi cỏ của bạn.

Nếu bạn thêm cát vào giữa các sợi của bãi cỏ, cát sẽ giữ nước – khỏi sương hoặc một ít nước nhỏ giọt. Điều này giúp giảm nhiệt độ của cỏ nhân tạo của bạn. Vì vậy, khi cài đặt cỏ nhân tạo của bạn, hãy đảm bảo cung cấp chất độn.

Lợi ích cũng có ích cho mẹ và bố. Vì vậy, có thể nói rằng cỏ nhân tạo an toàn cho trẻ em. Nhưng cỏ nhân tạo Văn Đạt cũng có một số đặc quyền khác sẽ khiến bất kỳ bậc cha mẹ hoặc ông bà nào cũng hài lòng.

6. Không có bùn và vũng nước

Nếu con bạn ra ngoài vườn sau trận mưa lớn, chúng sẽ bị bẩn và để lại dấu chân đầy bùn khắp nhà. Đó là, trừ khi bạn lắp đặt cỏ nhân tạo với hệ thống thoát nước tuyệt vời.

Cỏ nhân tạo Văn Đạt có khả năng thoát nước 60 lít/phút/m2. Nó không có vũng nước hoặc đầm lầy, giữ cho con bạn và ngôi nhà của bạn sạch sẽ.

7. Chống mài mòn

Những đứa trẻ tinh nghịch của bạn có thể chạy xung quanh và chơi bao nhiêu tùy thích. Cỏ giả của chúng tôi rất chắc chắn và có thể chịu được việc bị kéo và giẫm đạp bởi bàn tay và bàn chân nhỏ.

Các cọc được gắn vào lớp nền chính làm bằng polyurethane giúp chúng bám dính tốt hơn bất kỳ loại lớp nền nào khác. Hãy yên tâm, cỏ nhân tạo Văn Đạt không dễ bị hư hỏng.

Kết luận

Nếu bạn thực sự muốn làm con bạn trầm trồ, bạn có thể biến khu vườn của mình thành một khu vui chơi ngoài trời đầy màu sắc với Cỏ nhân tạo Văn Đạt. Kết hợp các màu sắc tươi sáng khác nhau, thêm các thiết kế điên rồ hoặc thậm chí là sơ đồ nhảy lò cò .

Con bạn sẽ thích loại cỏ nhân tạo độc quyền này. Cỏ nhân tạo Văn Đạt cung cấp tất cả các lợi ích an toàn được đề cập ở trên. Không phải lo lắng, không cần bảo trì, chỉ có niềm vui.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (Phòng Kinh Doanh)

Email: quocdat185@gmail.com

Website: https://conhantaosanvuon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon